17 lý do nên thiết kế website cá nhân cho mình ngay bây giờ

Ngày cập nhật: 24-06-2015
Bạn đang tham gia vào môi trường kinh doanh bán hàng online. Nhưng bạn là ai? Bạn đang làm gì để khách hàng biết là bạn đang kinh doanh. Bạn đang làm gì để khách hàng biết được sản phẩm này là do bạn cung cấp.
thiết kế website bán hàng
 
Chỉ có thiết kế website mới tăng được tỷ lệ chuyển đổi khách mua hàng của bạn. Hãy thiết kế website cá nhân cho mình ngay bây giờ.
 
Việc thiết kế một website nó không chỉ tốt cho thương hiệu của bạn mà nó còn trợ giúp rất nhiều cho quá trình làm Seo website lên top đầu của các công cụ tìm kiếm.
 

Chia sẻ 17 lý do nên thiết kế website cá nhân cho mình ngay bây giờ

1. Tạo ra nguồn thông tin sẵn có cho đối tác
 
Trang web là một nhân viên tận tình của bạn. Nó làm việc liên tục ngay cả khi bạn đang ngủ. Những khi bạn không làm gì cả thì các website vẫn luôn giới thiệu hình ảnh của bạn ra ngoài thế giới.
 
2. Phục vụ khách hàng hiệu quả
 
Khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu các câu hỏi của mình thông qua trang web một cách dễ dàng hơn. Bạn sẽ không phải giải thích nhiều nói nhiều cho khách hàng nữa. Website đã làm hộ bạn rồi.
 
3. Thu hút sự quan tâm của dân chúng
 
Một trang web bắt mắt, linh động sẽ thu hút một lượng khách quan tâm rất lớn. Nhiều hơn cả những gì bạn mong đợi.
 
4. Công bố thông tin vào bất kỳ thời gian nào
 
24h/ ngày + 365 ngày /năm, lúc nào khách hàng cần tài liệu, khách hàng của bạn cần thông tin, website đều có thể phục vụ thay bạn.
 
5. Để bán hàng hóa
 
Thị trường thanh toán trực tuyến đang ngày càng lớn mạnh, tại sao bạn không thử bán hàng trực tuyến? Đó có khi lại là điểm nổi bật của bạn so với các đối thủ cạnh tranh
 
6. Giới thiệu sản phẩm sinh động
 
Website bằng hình ảnh, âm thanh, các đoạn phim ngắn, điều này sẽ khiến các khách hàng tiềm năng sẽ đến với bạn nhiều hơn.
 
7. Vươn tới một thị trường dân chúng có thu nhập cao
 
Những người sử dụng Internet thường là những người có trình độ học vấn, có hiểu biết và địa vị ổn định, thu nhập cao trong xã hội. Chính vì vậy, tiếp cận được và chiếm lĩnh thị trường khách hàng này là điều mà bất kỳ doanh nghiệp kinh doanh nào cũng mong muốn đạt được.
 
8. Giải quyết thông tin nội bộ
 
Các nhân viên bán hàng lưu động có thể cần những thông tin cập nhật từng phút để giúp họ bán hàng cũng như giúp cho việc kinh doanh luôn ăn ý. Bạn có thể biết nhân viên mình làm việc ở bất cứ đâu
 
9. Mở rộng ra thị trường quốc tế
 
Khi doanh nghiệp của bạn có các văn phòng đại diện ở nước ngoài, họ sẽ truy cập vào nguồn thông tin của văn phòng trong nước với chi phí phải trả chỉ bằng một cuộc điện thoại gọi nội hạt.
 
10. Hình thành dịch vụ 24 giờ
 
Thông tin có thể được khách hàng lựa chọn theo nhu cầu và các thông tin mà họ coi là quan trọng, chính điều này sẽ đưa bạn dẫn đầu trong cuộc cạnh tranh ngay cả khi bạn ở ngoài văn phòng làm việc.
 
11. Thay đổi thông tin hiện thời 1 cách nhanh chóng
 
12. Cho phép bạn tiếp nhận thông tin phản hồi từ phía khách hàng
 
13. Thử nghiệm dịch vụ và sản phẩm mới trên thị trường
 
14. Phương tiện truyền thông linh hoạt
 
15. Tiếp cận một thị trường của giới trẻ và mang tính giáo dục
 
Ở hầu hết các trường đại học đều đã cho sinh viên tiếp cận vào Internet, giới học sinh phổ thông sẽ từng bước làm quen và sử dụng dịch vụ Internet trong nhiều năm tới.
 
16. Tiếp cận một thị trường có tính chuyên nghiệp
 
17. Phục vụ tại thị trường địa phương
 
Việc thiết kế một website là rất quan trọng, qua chia sẻ các bạn cũng thấy được tầm quan trọng của nó đến việc kinh doanh bán hàng online như thế nào. Là một cá nhân hay doanh nghiệp đang hướng tới thị trường kinh doanh thì hãy thiết kế website bán hàng của mình ngay hôm nay.
 
Khi có một website giao diện và đã được tối ưu chuẩn Seo rồi thì việc bạn cần làm đó chính là tham gia một khoa dao tao seo để đưa website lên top đầu của công cụ tìm kiếm.
Chúc bạn thành công!

Đối tác

WINPRO
INET